CẬP NHẬT CÔNG THỨC VÀ TƯ DUY QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

HỌC PHA CHẾ VÀ VẬN HÀNH
ĐỂ MỞ QUÁN THÀNH CÔNG

Trọn đời cập nhật các công thức đồ uống hot trend mới nhất và hỗ trợ xây mô hình kinh doanh quán đồ uống bài bản.

Trọn đời cập nhật các công thức đồ uống hot trend mới nhất
và hỗ trợ xây mô hình kinh doanh quán đồ uống bài bản.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CÁC VẤN ĐỀ TRÊN

Với người học để tự mở quán

Không hiểu nguyên lý pha chế, không có khả năng tự nghiên cứu sáng tạo đồ uống

Không rõ mục tiêu và sản phẩm đầu ra cụ thể của công việc. Làm sai hoặc làm thiếu các bước trong quy trình thực hiện.

Học nghề mất thời gian, phải thực hành nhiều.

Với chủ quán đang kinh doanh

Không có kiến thức về quản lý, tay ngang bước sang nghề, có thể là sinh viên, nhân viên văn phòng, làm nghề tự do…

Không hiểu nhu cầu khách hàng, không có kiến thức kinh doanh.

Không có mentor hỗ trợ, giải đáp hướng dẫn trong quá trình kinh doanh cửa hàng.

BẠN ĐANG GẶP CÁC VẤN ĐỀ TRÊN?
CHÚNG TÔI SẼ GIẢI QUYẾT GIÚP BẠN

Điểm khác biệt trong đào tạo

Bardeli dạy kiến thức và kỹ năng dựa trên thực tế nên thời lượng thực hành chiếm 90% các buổi học. Ngoài ra, học viên sẽ được tiếp cận ngay 100+ công thức đồ uống độc quyền từ Trung tâm R&D của Bardeli Academy. Các công thức đều đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất theo những xu hướng mới nhất, và bạn sẽ được cập nhật trọn đời.

Điểm khác biệt trong đào tạo

Bardeli dạy kiến thức và kỹ năng dựa trên thực tế nên thời lượng thực hành chiếm 90% các buổi học. Ngoài ra, học viên sẽ được tiếp cận ngay 100+ công thức đồ uống độc quyền từ Trung tâm R&D của Bardeli Academy. Các công thức đều đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất theo những xu hướng mới nhất, và bạn sẽ được cập nhật trọn đời.

Hỗ trợ mở quán và tư vấn menu

Dựa trên một nền tảng kiến thức kinh doanh bài bản và 8 năm kinh nghiệp thực tiễn set-up cho 100+ cửa hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng, xây dựng kế hoạch và triển khai mở quán thành công.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI BARDELI

Bước 1

Nhận tư vấn và đăng ký học tại Bardeli

Bước 2

Thanh toán một phần hoặc toàn bộ học phí

Bước 3

Kết nối học viên với cộng đồng Bardeli

Bước 4

Nhận giáo trình học và lịch trình học tập

Bước 5

Tư vấn menu và hỗ trợ sau khóa học

12 BUỔI HỌC PHA CHẾ TẠI BARDELI

BUỔI 1

Các món
trà
hoa quả

BUỔI 2

Các dòng
đồ uống
đá xay

BUỔI 3

Các món
trà sữa
cơ bản

BUỔI 4

Các món
trà sữa
nâng cao

BUỔI 5

Đồ uống
hoa quả
tươi

BUỔI 6

Café phin
& các đồ
sữa chua

BUỔI 7

Các
đồ uống
Cold Brew

BUỔI 8

Esspreso &
Nguyên lý
đánh sữa

BUỔI 9

Cappuccino
& Latte Art
Free Pour

BUỔI 10

Café Máy
& Latte Art
Free Pour

BUỔI 11

Đồ nóng
& Sáng tạo
đồ uống

BUỔI 12

Tư vấn
Menu
& Quản lý

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC PHA CHẾ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC PHA CHẾ

CẬP NHẬT CÔNG THỨC VÀ TƯ DUY QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẶNG NGAY
VOUCHER TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN
4.000.000

Trọn đời cập nhật các công thức đồ uống hot trend mới nhất và hỗ trợ xây mô hình kinh doanh quán đồ uống bài bản.

Trọn đời cập nhật các công thức đồ uống hot trend mới nhất
và hỗ trợ xây mô hình kinh doanh quán đồ uống bài bản.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG & ƯU ĐÃI THÁNG NÀY

Học phí chỉ còn
5.500.000₫

Tặng voucher giảm giá học phí lên đến 1.000.000
Tặng bộ bài giảng pha chế online
Miễn phí học lại trọn đời

Học viên
10 người/lớp

Miễn phí tư vấn kinh doanh quán
Tặng voucher mua phần mềm bán hàng pos, máy xay LA88 trị giá lên đến 3.000.000

Thời gian
6 ngày liên tục

Từ thứ 2 đến thứ 7
Sáng 9h-12h & Chiều 14h-17h
Khai giảng hàng tuần

Địa điểm
TP Hà Nội

Số 1A/137 Đường Mỹ Đình
Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

ĐỂ CẬP NHẬT XU HƯỚNG
VÀ MỞ QUÁN THÀNH CÔNG

* Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Trung tâm Chăm sóc học viên của Bardeli sẽ trực tiếp liên hệ để hỗ trợ mọi băn khoăn và vấn đề của bạn trong vòng 24h.

CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU NGÀNH ĐỒ UỐNG

Chương trình học 6 giờ
dành cho Nhân viên pha chế
Cuốn cẩm nang 300 trang
dành cho Quản lý đồ uống

Add New Playlist

BUỔI 1 | Các món trà cơ bản & nâng cao

1. Giới thiệu tổng quan về trà: Trà xanh, Nhài, Ô long
2. Thực hành ủ trà
3. Thực hành pha chế trà túi lọc cơ bản: Lipton, Dimah dâu, Bạc hà
4. Thực hành pha chế trà túi lọc nâng cao: Trà đào cam sả, Trà táo bạc hà, Trà cam quế nóng/lạnh
5. Thực hành pha trà hoa quả cốt trà lá

BUỔI 2 | Các dòng đồ uống đá xay

1. Phân biệt các dòng đồ uống đá xay
2. Cách phân biệt các dòng nguyên liệu đóng chai tạo vị: Siro, Mứt, Sốt, Bột
3. Cách làm thạch Matcha, Thạch cafe, Kem tươi, Sốt cacao
4. Thực hành pha các món: Matcha, Cookies, Việt quất, Mocha

BUỔI 3 | Các món trà sữa cơ bản

1. Giới thiệu giải pháp trà sữa cho quán cà phê
2. Các loại topping cho trà sữa, cách nấu trân châu, trân châu đường đen, pudding trứng
3. Cách ủ trà sữa
4. Thực hành pha trà trữa nguyên vị: Hồng trà sữa, Trà nhài sữa, Ô long sữa, Sữa tươi trân châu đường đen

BUỔI 4 | Các món trà sữa nâng cao

1. So sánh các loại siro dùng trong trà sữa
2. Thực hành pha trà sữa các vị: Trà sữa caramel, Trà sữa dâu, Trà sữa bạc hà
3. Thực hành pha trà sữa mix vị: Socola bạc hà, Dâu socola, Matcha bạc hà
4. Thực hành pha trà kem cheese, trà trái cây kem cheese

BUỔI 5 | Đồ uống hoa quả tươi

1. Phân biệt các loại quả tươi
2. Cách sơ chế các loại hoa quả tươi
3. Cách bảo quản và pha nhanh đồ tươi trong quán
4. Thực hành pha chế các món nước ép: Chanh, Chanh leo, Cam, Dưa hấu, Dứa
5. Thực hành pha chế nước ép mix: Quýt táo, Củ đậu matcha, Cam cà rốt, Dứa cà rốt
6. Thực hành pha chế sinh tố: Xoài, Bơ, Mãng cầu, Mãng cầu bơ

BUỔI 6 | Café phin & các đồ truyền thống

1. Phân biệt các loại cafe trên thị trường: Cafe nguyên chất – Cafe tẩm – Cafe độn
2. Hướng dẫn cách tìm tỉ lệ pha cafe phin truyền thống tối ưu cho mỗi quán
3. Thực hành pha chế cafe phin: Cafe đen, Nâu, Cafe cốt dừa, Cacao cốt dừa
4. Thực hành pha chế đồ uống truyền thống: Sữa chua, Cacao

BUỔI 7 | Đồ uống Cold Brew

1. Giới thiệu các TREND đồ uống trên thị trường
2. Làm quen với phương pháp COLD BREW trà và cafe
3. Thực hành pha chế các món sử dụng cốt COLD BREW trà
4. Thực hành pha chế các món đồ uống HOT TREND

BUỔI 8 | Esspreso & Nguyên lý đánh sữa

1. Giới thiệu tổng quan về Hạt cafe, Máy pha, Máy xay cafe
2. Nguyên lý và thực hành chiết xuất Espresso tiêu chuẩn
3. Phân tích các yếu tố tác động khi chiết xuất Espresso
4. Nguyên lý tạo bọt sữa
5. Cách vệ sinh máy móc – thiết bị

BUỔI 9 | Cappuccino & Latte Art Free Pour

1. Phân biệt giữa Cappuccino và Cafe Latte
2. Pha chế và trang trí Cappuccino tiêu chuẩn
3. Các bước pha chế và nguyên lý tạo hình Latte Art
4. Kỹ thuật đổ Latte Art: Heart – Trái tim

BUỔI 10 | Café Máy & Latte Art Free Pour

1. Ôn tập kỹ thuật Latte Art: Heart
2. Kỹ thuật đổ Latte art: Kỹ thuật tạo Wing
3. Pha chế các món ứng dụng từ cafe máy

BUỔI 11 | Đồ uống nóng & Sáng tạo đồ uống

1. Giới thiệu các loại đồ uống nóng trên thị trường
2. Thực hành pha chế các món trà nóng: Hibicus chanh gừng, Trà táo quế, Trà bá tước hoa hồng
3. Thực hành pha chế các món Matcha kem trứng, Socola kem trứng
4. Tư vấn lên menu, bóc tách nguyên liệu, tính giá cost và setup quầy bar cho quán

BUỔI 12 | Trải nghiệm quản lý & vận hành

1. Trải nghiệm, quan sát thực tế quy trình hoạt động tại Cameli Coffee
2. Thực hành pha chế đồ uống trong quầy bar của cửa hàng & đúc rút kinh nghiệm
3. Cách phân chia công việc cho các bộ phận
4. Cách quản lý nguyên liệu – vật tư
5. Cách quản lý thu chi hàng ngày

  • ĐĂNG NHẬP
  • ĐĂNG KÝ
Bạn quên mật khẩu?
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?