Đăng nhập

CẬP NHẬT CÔNG THỨC VÀ TƯ DUY QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

HỌC PHA CHẾ VÀ VẬN HÀNH
ĐỂ MỞ QUÁN THÀNH CÔNG

Trọn đời cập nhật các công thức đồ uống hot trend mới nhất và hỗ trợ xây mô hình kinh doanh quán đồ uống bài bản.

Trọn đời cập nhật các công thức đồ uống hot trend mới nhất
và hỗ trợ xây mô hình kinh doanh quán đồ uống bài bản.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CÁC VẤN ĐỀ TRÊN

Với người học để tự mở quán

Mở một quán cafe cần nhiều hơn là đồ uống, mặt bằng và một ít vốn. Có những người đã thành công, không có nghĩa chỉ cần bắt chước họ là được.

Với thời đại của Tik Tok và Instagram, các phương pháp cũ đã không còn phù hợp. Bạn cần những tư duy và công cụ mới để có thể marketing và có thêm nhiều khách hàng.

Học pha chế một cách chắp vá, không nắm được nguyên lý sáng tạo. Đó là lý do đồ uống của bạn chưa ngon và bạn không biết làm thế nào để khắc phục nó.

Với chủ quán đang kinh doanh

Ảnh và video đang là những phương tiện không thể thiếu trong thời đại bây giờ. Tuy nhiên nhiều người chưa thể chụp ảnh đẹp, tạo nên một hình ảnh thiếu thiện cảm với khách hàng.

Quản lý kho, tính giá cost nguyên liệu, phân tích thị trường, phân tích chân dung khách hàng, quản lý nhân sự, chia việc… là những kỹ năng cần phải có của chủ quán.

Chưa có đối tác đủ tin cậy, hỗ trợ và đồng hành trên cả một quãng đường dài 

BARDELI ACADEMY
SẼ GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ TRÊN GIÚP BẠN!

Tại Bardeli, không chỉ có khoá học pha chế!

Không chỉ là một khoá học pha chế đơn thuần đâu! Bardeli sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức cơ bản về pha chế, mở quán, truyền đạt kinh nghiệm marketing, vận hành quán… trong ngành kinh doanh đồ uống.

Tất cả chỉ trong 1 khóa pha chế tổng hợp 12 buổi mang tên “Pha chế tổng hợp & Khởi nghiệp F&B”

Học pha chế tại Bardeli

Đề cao nguyên lý sáng tạo & tư duy pha chế

Bardeli sẽ đào tạo bạn kỹ lưỡng về nguyên lý pha chế, nguyên lý sáng tạo đồ uống nhằm tăng tính ứng dụng. Giúp bạn thành thạo kỹ năng và tư duy pha chế mà không quá phụ thuộc vào những công thức sẵn có.

Bảo hành khoá học trong vòng 5 năm!

Bardeli đảm bảo thời gian thực hành tại lớp trên 90% và bảo hành khóa học trong vòng 5 năm. Trong 5 năm từ ngày học lớp đầu tiên, bạn có thể đăng ký học lại nếu chưa vững, hoặc muốn thực hành thêm để nâng cao kỹ năng.

Học pha chế tại Bardeli

Không chỉ có học pha chế

Bardeli cung cấp kiến thức cơ bản về marketing, quản lý quán, vận hành & nhân bản quán đồ uống thông qua các khóa học online và offline, các buổi livestream & workshop miễn phí

Dịch vụ setup quán cafe

Bardeli cung cấp dịch vụ setup quán đồ uống chuyên nghiệp: 

  • + Thiết kế quầy bar
  • + Giới thiệu nguồn cung cấp nguyên liệu, máy móc uy tín, chất lượng.
  • + Đào tạo nhân viên
  • + Lên & thiết kế menu
  • + Tư vấn chiến lược kinh doanh
Dịch vụ setup - Bardeli

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI BARDELI

Bước 1

Nhận tư vấn và đăng ký học tại Bardeli

Bước 2

Thanh toán một phần hoặc toàn bộ học phí

Bước 3

Kết nối học viên với cộng đồng Bardeli

Bước 4

Nhận giáo trình học và lịch trình học tập

Bước 5

Tư vấn menu và hỗ trợ sau khóa học

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TẠI BARDELI

Bạn có thể tạo ra bao nhiêu đồ uống tuỳ thích, chỉ cần bạn nắm vững nguyên lý pha chế & nguyên lý sáng tạo đồ uống tại Bardeli. Bardeli cung cấp cho bạn nguyên lý và vẫn kèm thêm rất nhiều công thức có sẵn.

Chính các giảng viên dày dạn kinh nghiệm của Bardeli sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả thắc mắc sau khoá học.

Bardeli hỗ trợ bạn học lại trong vòng 5 năm nếu bạn có nhu cầu học lại hay cần thực hành thêm để nâng cao kỹ năng của mình.

Quầy bar pha chế là nơi quyết định việc vận hành pha chế  của quán có trơn tru hay không. Nó là một thứ bạn rất dễ bỏ qua. Tại Bardeli, bạn sẽ được tìm hiểu sâu về nó. 

Giá vốn (giá cost) là một yếu tố quan trọng trong việc định giá sản phẩm. Tại Bardeli, bạn sẽ được học cách tính giá cost, từ đó lên cho mình một menu với giá bán hợp lý.

Tại Bardeli, bạn sẽ được cung cấp tài liệu & hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm độc quyền, chỉ có tại Bardeli. Bạn có thể thực hành ngay tại lớp với góc chụp ảnh được thiết kế riêng cho đồ uống. Thực hành chụp ảnh rất dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại của bạn!

Bardeli sẽ giới thiệu cho bạn những đơn vị, đối tác cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, máy móc pha chế uy tín và giá cả hợp lý ngay gần địa phương bạn dự định mở quán.

Bardeli có cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học cho các học viên sau khi đã hoàn thành khoá học Pha chế & Khởi nghiệp F&B.

Bardeli có gửi video hỗ trợ sau khoá học với những học viên ở xa, nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn thường gặp trong quá trình thực hành.

Tham gia vào cộng đồng học viên (group zalo, group Facebook…) cùng với các học viên khác và nhận hỗ trợ, cập nhật, chia sẻ từ đội ngũ của Bardeli.

13 BUỔI HỌC PHA CHẾ TẠI BARDELI

Khoá học "PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP & KHỞI NGHIỆP F&B"

BUỔI 1

Lý thuyết
sơ bộ
về pha chế

BUỔI 2

Smoothies, Ice-Blended & Frozen

BUỔI 3

Cách ủ trà & trà sữa hiện đại

BUỔI 4

Trà sữa
trân châu
đường đen

BUỔI 5

Trà sữa
kem cheese
& kem trứng

BUỔI 6

Ủ trà &
Trà hoa quả
hiện đại

BUỔI 7

Trà chanh &
Cold Brew

BUỔI 8

Nước ép &
Sinh tố

BUỔI 9

Cà phê
Việt Nam

BUỔI 10

Café Italia
& ứng dụng

BUỔI 11

Kế hoạch
mở quán

BUỔI 12-13

Setup quán
& Quản lý

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC PHA CHẾ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC PHA CHẾ

CẬP NHẬT CÔNG THỨC VÀ TƯ DUY QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC GIẢM GIÁ LÊN TỚI
1.550.000
& HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Trọn đời cập nhật các công thức đồ uống hot trend mới nhất và hỗ trợ xây mô hình kinh doanh quán đồ uống bài bản.

Học lại không giới hạn thời gian nếu bạn thấy chưa vững vàng với khoá học đầu tiên

& rất nhiều quyền lợi khác!

THÔNG TIN KHAI GIẢNG & ƯU ĐÃI THÁNG NÀY

Học phần
Pha chế tổng hợp:
6.500.000VNĐ

10 buổi
Tất cả các đồ uống thông dụng
& Hot trend của quán cafe tại Việt Nam

Học phần
Khởi nghiệp F&B
2.000.000VNĐ

2 buổi
Cung cấp các kiến thức về mở quán, vận hành quán, marketing cho quán

Khuyến mãi chỉ còn:
6.950.000VNĐ

cho khoá học tổng hợp 12 buổi
(Tiết kiệm 1.550.000VNĐ)

Học viên tối đa:
10 người/lớp

Miễn phí tư vấn kinh doanh
& vận hành quán
Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm, làm marketing & vận hành quán cơ bản

Thời gian
6 ngày liên tục

Từ thứ 2 đến thứ 7
Buổi sáng 9h-12h
& chiều 13h30 - 16h30
Khai giảng hàng tuần

Địa điểm:
Bardeli Academy

Số 1A/137 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 1,
Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHOÁ HỌC

* Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Chăm sóc học viên của Bardeli sẽ trực tiếp liên hệ để hỗ trợ  & tư vấn cho bạn trong vòng 24h.

CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU NGÀNH ĐỒ UỐNG

Chương trình học 6 giờ
dành cho Nhân viên pha chế
Cuốn cẩm nang 300 trang
dành cho Quản lý đồ uống

Add New Playlist

Học pha chế tổng hợp - Buổi 1
BUỔI 1 | Lý thuyết sơ bộ về nghề pha chế
•      Giới thiệu tổng quan về quầy bar
•      Giới thiệu dụng cụ pha chế cơ bản.
•      Giới thiệu tổng quan về nguyên liệu pha chế
•      Các phương pháp thường được sử dụng trong pha chế
•      Hướng dẫn nấu syrup đường
Học pha chế tổng hợp - Buổi 2

BUỔI 2 | Các dòng đồ uống đá xay

  • 1. Cách làm bình xịt kem
  • 2. Đồ uống Ice-Blended
  • 3. Đồ uống Smoothie
  • 4. Đồ uống Frozen
Học pha chế tổng hợp - Buổi 3
BUỔI 3 | Ủ trà, trà sữa Đài Loan & Hồng Kông

1. Giới thiệu sơ bộ về trà sữa

2. Phân biệt các loại trà + phong cách ủ trà

3. Trà sữa truyền thống Đài Loan

4. Trà sữa Hong Kong

Học pha chế tổng hợp - Buổi 4
BUỔI 4 | Trân châu & Topping trà sữa

1. Hướng dẫn nấu pudding

2. Hướng dẫn nấu trân châu

3. Hướng dẫn nấu trân châu đường đen

4. Các loại trà sữa vị

Học pha chế tổng hợp - Buổi 5
BUỔI 5 | Kem cheese, kem trứng & đồ hot-trend

1. Hướng dẫn cách làm kem cheese

2. Các loại trà kem cheese

3. Trà sữa kem trứng dừa nướng

Học pha chế tổng hợp - Buổi 6
BUỔI 6 | Trà hoa quả hiện đại

1. Nguyên lý sáng tạo

2. Hướng dẫn ủ trà

3. Công thức pha chế 12 loại trà hoa quả hiện đại


Học pha chế tổng hợp - Buổi 7
BUỔI 7 | Trà chanh & đồ uống Cold Brew


1. Trà chanh & nguyên lý sáng tạo

2. Công thức trà chanh

2. Đồ uống Cold Brew & nguyên lý sáng tạo

3. Công thức ủ Cold Brew

4. Công thức Cold Brew

Học pha chế tổng hợp - Buổi 8

BUỔI 8 | Nước ép & Sinh tố

1. Giới thiệu về nước ép & nguyên lý sáng tạo

2. Phân biệt & cách lựa chọn quả tươi làm nước ép

3. Giới thiệu về máy ép

4. Công thức pha chế nước ép

5. Giới thiệu về sinh tố & nguyên lý sáng tạo

6. Phân biệt & cách lựa chọn quả tươi làm sinh tố

7. Công thức pha chế sinh tố

Học pha chế tổng hợp - Buổi 9
BUỔI 9 | Cà phê truyền thống Việt Nam

1. Giới thiệu & nguyên lý sáng tạo cà phê truyền thống

2. Phân biệt hạt cà phê

2. Hướng dẫn pha cà phê phin nóng/đá

3. Bạc sỉu, cà phê trứng

Học pha chế tổng hợp - Buổi 10
BUỔI 10 | Cà phê máy Italia & ứng dụng

1. Giới thiệu về cà phê máy Italia

2. Tiêu chuẩn cà phê Espresso

3. Cà phê truyền thống pha máy

4. Công thức pha chế cà phê máy

Học pha chế tổng hợp - Buổi 11
BUỔI 11 | Kế hoạch mở quán

– Hiểu đúng về kinh doanh F&B

– Nghiên cứu thị trường & khách hàng

– Xác định mô hình kinh doanh

– Dự trù chi phí dự kiến

– Lựa chọn mặt bằng kinh doanh

– Đặt tên thương hiệu ấn tượng

– Cơ bản về thiết kế nhận diện thương hiệu

BUỔI 12 | Setup quán & quản lý

– Cơ bản về thiết kế – thi công nội thất

– Xây dựng menu đồ uống

– Nguyên liệu – máy móc – dụng cụ

– Tuyển dụng và đào tạo nhân viên

– Chạy thử & khai trương

– Marketing quán ngày khai trương

– Bài toán kinh doanh & điểm hoà vốn 

– Phần mềm bán hàng & quản lý thu chi

Bạn quên mật khẩu?