Đăng nhập

Giúp đỡ các chủ cửa hàng Mở quán café của riêng mình Kinh doanh và vận hành có lãi Tăng trưởng quy mô cửa hàng

Giúp đỡ
các chủ cửa hàng
Mở quán café
của riêng mình
Kinh doanh và
vận hành có lãi
Tăng trưởng
quy mô cửa hàng

Với nhiều năm trong ngành F&B, Bardeli sẽ giúp cho những người có mong muốn mở quán hoặc kinh doanh đồ uống tạo dựng thương hiệu kinh doanh bền vững và có lãi bằng hệ thống chiến lược, setup, vận hành và quản lý.

Tầm nhìn

Bardeli Academy định hướng đến năm 2025 trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn tổng thể về kinh doanh đồ uống tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

Bardeli với sứ mệnh trở thành nhà tư vấn chiến lược kinh doanh tin cậy trong ngành F&B, mang đến giải pháp toàn diện cho các chủ quán café để nâng cao hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.


Giá trị cốt lõi

Sự hài lòng: Tất cả các thành viên trong công ty luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Cùng chung tay xây dựng văn hóa lấy khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

Hào sảng: Là chuyên gia hàng đầu trong ngành dịch vụ đồ uống tại Việt Nam, Bardeli luôn sẵn sàng chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm của mình cho mọi người.

Sáng tạo: Đội ngũ tại Bardeli luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo ra các món đồ uống mới, concept quán mới, giúp tạo nên lợi thế cạnh tranh cho các quán tham gia ngành.

Tận tâm: Mọi hành động xuất phát từ chính tâm mình. Không vụ lợi cho lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích của khách hàng. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG NGƯỜI LÀM CHỦ
CHÍNH LÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

BẠN GẶP VẤN ĐỀ KINH DOANH CỬA HÀNG DỊCH VỤ ĐỒ UỐNG?
HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Các đối tác đến với chúng tôi để tìm câu trả lời cho những câu hỏi mà họ phải đối mặt hàng ngày, cũng như để được hướng dẫn và tranh luận về các giải pháp có thể tác động sâu sắc đến khách hàng, phát triển sự nghiệp kinh doanh của họ.

Add New Playlist

Bạn quên mật khẩu?