CẬP NHẬT CÁC NGUYÊN LÝ PHA CHẾ VÀ SÁNG TẠO ĐỒ UỐNG

LÀM CHỦ KỸ NĂNG PHA CHẾ
TẠO SỨC HÚT RIÊNG CHO THƯƠNG HIỆU

Trọn đời cập nhật các công thức đồ uống hot trend mới nhất
và sáng tạo đồ uống mang bản sắc riêng chỉ có tại quán của bạn.

Trọn đời cập nhật các công thức đồ uống hot trend mới nhất
và sáng tạo đồ uống mang bản sắc riêng chỉ có tại quán của bạn.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN CÁC VẤN ĐỀ TRÊN

Với người học để bắt đầu làm nghề

Không hiểu nguyên lý pha chế, không có khả năng tự nghiên cứu sáng tạo đồ uống

Các thông tin trên internet quá nhiều, ít tập trung và thiếu khuyết những kinh nghiệm thực tế, phải trải qua hoặc nhìn tận mắt mới cảm nhận được

Học nghề mất thời gian, phải thực hành nhiều.

Với người học để tự mở quán

Không có kiến thức về chuyên môn sâu về nghề, thường bắt đầu là sinh viên, nhân viên văn phòng, làm nghề tự do…

Trên mạng luôn sẵn có các công thức pha chế, tuy nhiên không phải quán cà phê nào cũng có sự nhạy bén để bắt kịp với xu hướng của thị trường

Không có mentor hỗ trợ, giải đáp hướng dẫn trong quá trình kinh doanh cửa hàng.

BẠN ĐANG GẶP CÁC VẤN ĐỀ TRÊN?
CHÚNG TÔI SẼ GIẢI QUYẾT GIÚP BẠN

Hướng dẫn pha chế bài bản

Khóa học pha chế tổng hợp hướng tới trang bị những kiến thức nền tảng nhất cho những ai muốn bắt đầu với nghề pha chế. Học viên sẽ được làm quen với các dụng cụ, máy móc trong một cửa hàng đồ uống và làm quen với 5 kỹ thuật pha chế cơ bản mà một người pha chế cần biết.

Hướng dẫn pha chế bài bản

Khóa học pha chế tổng hợp hướng tới trang bị những kiến thức nền tảng nhất cho những ai muốn bắt đầu với nghề pha chế. Học viên sẽ được làm quen với các dụng cụ, máy móc trong một cửa hàng đồ uống và làm quen với 5 kỹ thuật pha chế cơ bản mà một người pha chế cần biết.

Giáo trình không dập khuôn

Sự khác biệt lớn nhất của khóa học này so với tất cả các khóa học pha chế trên thị trường là giảng viên mang tới các kiến thức nền tảng và nguyên lý pha chế để học viên hoàn toàn làm chủ kỹ năng sáng tạo đồ uống của mình sau khóa học.

Khóa học được thiết kế không dạy công thức dập khuôn, chúng tôi hướng tới kiến thức nền tảng và kỹ năng cho học viên.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI BARDELI

Bước 1

Tư vấn tường tận khoá học qua fanpage hoặc hotline của Bardeli

Bước 2

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán học phí qua nền tảng Unica

Bước 3

Unica gửi thông tin tài khoản và các quà tặng pha chế

Bước 4

Thêm học viên vào cộng đồng Bardeli để sẵn sàng hỗ trợ

10 CHUYÊN ĐỀ ĐỒ UỐNG PHA CHẾ CÙNG BARDELI

PHẦN 1

Giới thiệu
kỹ thuật
pha chế

PHẦN 2

Các món
trà
hoa quả

PHẦN 3

Các dòng
đồ uống
đá xay

PHẦN 4

Các món
trà sữa
cơ bản

PHẦN 5

Sinh tố
hoa quả
tươi

BUỔI 6

Đồ uống
nước ép
hoa quả

PHẦN 7

Đồ uống
Italian
soda

PHẦN 8

Cà phê
truyền
thống

PHẦN 9

Các món
cà phê
pha máy

PHẦN 10

Đồ uống
Coldbrew
ủ lạnh

PHẦN 11

Nguyên lý
đồ uống
sữa chua

PHẦN 12

Tổng kết
khoá học
pha chế

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC PHA CHẾ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC PHA CHẾ

CÔNG THỨC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG LIÊN TỤC CẬP NHẬT

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
GIẢM NGAY 650.000
VÀ NHIỀU QUÀ TẶNG KHÁC

Trọn đời cập nhật các công thức đồ uống hot trend mới nhất và sáng tạo đồ uống mang bản sắc riêng chỉ có tại quán của bạn.

Trọn đời cập nhật các công thức đồ uống hot trend mới nhất
và sáng tạo đồ uống mang bản sắc riêng chỉ có tại quán của bạn.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG & ƯU ĐÃI THÁNG NÀY

Học phí chỉ còn
549.000₫

Tặng voucher sách pha chế (bản in màu) trị giá 250.000
Tặng bộ dụng cụ 3 món cơ bản trị giá 100.000

Tham gia
cộng đồng Bardeli

Cập nhật các công thức hot trend mới nhất
Hỗ trợ tư vấn các thắc mắc về pha chế đồ uống và thiết kế menu

Thời lượng
chỉ trong 3h10p

Giáo trình 46 bài giảng
Giảng viên uy tín với kinh nghiệm hơn 6 năm đào tạo

Học online
mọi lúc,mọi nơi

Sở hữu khoá học trọn đời
Cấp giấy chứng nhận hoàn thành từ Unica

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

ĐỂ CẬP NHẬT XU HƯỚNG
VÀ MỞ QUÁN THÀNH CÔNG

* Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Trung tâm Chăm sóc học viên của Bardeli sẽ trực tiếp liên hệ để hỗ trợ mọi băn khoăn và vấn đề của bạn trong vòng 24h.

CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU NGÀNH ĐỒ UỐNG

Chương trình học 6 giờ
dành cho Nhân viên pha chế
Cuốn cẩm nang 300 trang
dành cho Quản lý đồ uống

Add New Playlist

PHẦN 1 | Giới thiệu các kỹ thuật pha chế

1. Giới thiệu về dụng cụ trong pha chế
2. Giới thiệu về máy móc trong pha chế (Phần 1)
3. Giới thiệu về máy móc trong pha chế (Phần 2)
4. Giới thiệu về máy móc trong pha chế (Phần 3)
5. Kỹ thuật pha chế: Lắc & Khuấy
6. Kỹ thuật pha chế: Sử dụng máy xay
7. Kỹ thuật pha chế: Rót tầng
8. Kỹ thuật pha chế: Tạo bọt sữa
9. Hướng dẫn pha chế: Siro đường

PHẦN 2 | Chuyên đề trà hoa quả

1. Giới thiệu chuyên đề và nguyên lý: Pha chế đồ uống về trà
2. Thực hành pha chế: Trà Cam Quế
3. Thực hành pha chế: Trà ổi hồng x chanh leo

PHẦN 3 | Chuyên đề đá xay

1. Tổng quan chuyên đề: Đồ uống đá xay
2. Thực hành pha chế: Matcha freeze
3. Giới thiệu nhóm smoothie & thực hành: Smoothie Việt Quất

PHẦN 4 | Chuyên đề trà sữa Đài Loan

1. Tổng quan trà sữa và phân loại topping
2. Thực hành nấu Pudding trứng
3. Thực hành nấu trân châu
4. Giới thiệu tổng quan: Nhóm trà truyền thống
5. Trà sữa nguyên vị và pha chế hồng trà sữa
6. Nguyên lý trà sữa có vị và pha chế trà sữa hạt dẻ
7. Thực hành pha chế: Trà sữa Socola

PHẦN 5 | Chuyên đề sinh tố hoa quả tươi

1. Tổng quan chuyên đề: Sinh tố hoa quả tươi
2. Thực hành pha chế: Sinh tố xoài
3. Thực hành pha chế: Sinh tố bơ

PHẦN 6 | Chuyên đề nước ép hoa quả tươi

1. Tổng quan & nguyên lý: Nước ép hoa quả tươi
2. Thực hành pha chế: Nước ép chanh
3. Thực hành pha chế: Nước ép dứa
4. Thực hành pha chế: Nước ép cam – carot

PHẦN 7 | Chuyên đề Italian soda

1. Tổng quan & nguyên lý: Pha chế Italian Soda
2. Thực hành pha chế: Soda ổi hồng

PHẦN 8 | Chuyên đề cà phê truyền thống

1. Tổng quan chuyên đề: Cafe truyền thống
2. Nguyên lý & thực hành: Pha chế cafe phin
2. Thực hành pha chế: Cà phê cốt dừa
3. Thực hành pha chế: Bạc xỉu

PHẦN 9 | Chuyên đề cà phê máy

1. Giới thiệu cafe máy & thực hành pha chế: Espresso
2. Thực hành pha chế: Cappuccino
3. Thực hành pha chế: Latte

PHẦN 10 | Chuyên đề Cold Brew

1. Tổng quan & nguyên lý: Pha chế Coldbrew
2. Nguyên lý pha chế coldbrew cafe & Thực hành: Coldbrew cafe chanh
3. Nguyên lý pha chế trà coldbrew: Atiso Chanh vàng

PHẦN 11 | Chuyên đề sữa chua

1. Tổng quan & nguyên lý: Pha chế đồ sữa chua
2. Thực hành pha chế: Sữa chua đánh đá

PHẦN 12 | Tổng kết

Tổng kết khóa học làm chủ kỹ năng pha chế

  • ĐĂNG NHẬP
  • ĐĂNG KÝ
Bạn quên mật khẩu?
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?