No.7 Công thức pha chế nước cam vắt | Series chia sẻ công thức 6 đồ uống quốc dân
1. Thành phần Quả cam: 2 - 3 quả Đường nước: 5 -10ml Đá: 180g 2. Thực hành pha chế ...
1. Thành phần Quả cam: 2 - 3 quả Đường nước: 5 -10ml Đá: 180g 2. Thực hành pha chế ...
1. Nguyên liệu Nụ hoa cúc khô: 3 -5 nụ hoa cúc vàng Trà nhài: 1 tép Mật ong: 10ml ...
1. Nguyên liệu Trà đào: 1 tép Siro đào: 10ml Siro sả: 10ml Nước cam: 30ml Sả: 02 cây Đường ...
1. Nguyên liệu Cafe phin: 30ml Sữa đặc: 70ml Cốt dừa: 50ml Đá: 250g Máy xay sinh tố công suất ...
1. Nguyên liệu Đường nước: 10ml Kem béo Icehot: 20ml Sữa tươi không đường: 60ml Siro matcha: 20ml Bột trà ...
Đối với phin nhỏ (Phin nhôm): 1. Nguyên liệu Cafe bột: 25 - 30ml Nước sôi: 100ml 2. Thực hành ...
1. Nguyên liệu Đường kính: 1kg Nước sôi: 500ml Máy xay công suất lớn 2. Thực hành pha chế Bước ...
Một nghiên cứu gần đây của ADM OutsideVoice – đơn vị nghiên cứu độc lập của Tập đoàn ADM- chỉ ...
Sự bùng nổ của đại dịch Covid-19 khiến cho cả nền kinh tế lao dao khi chính phủ và các ...
1. Mua lại quán đang kinh doanh Việc mở một quán cafe tốn rất nhiều công sức và tiền bạc ...